NHÀ DÂN Bản in
 
Cửa hàng đồ thờ cúng tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 1/8/2021 - Xem: 977
 

Đồ đồng QwangMing, đồng mỹ nghệ QwangMing là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Sau 17 năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng QwangMing đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Đồ đồng QwangMing

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng mỹ nghệ QwangMing gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam định. Mặc dù là một ngôi làng nhỏ cách thành phố Nam Định khoảng 20 km song Vạn Điểm lại được coi là cái nôi lớn của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Đồ Đồng QwangMing – Tinh hoa văn hoá Việt

Ban đầu, những sản phẩm đồng tại nơi đây chỉ là những vật dụng thờ cúng nhỏ như chén, đĩa, đỉnh đồng, lư hương với kiểu dáng đơn giản… Dần dà, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế cùng với nhu cầu xã hội ngày càng tăng lên thì các sản phẩm đồng tại làng Vạn Điểm cung cấp ra thị trường ngày càng được mở rộng, ngày càng tinh xảo.

Tiếp bước cha ông trong việc lưu giữ và phát triển nghề truyền thống đúc đồng, từ những năm cuối thế kỷ 20, cơ sở đúc đồng thuộc dòng họ Nguyễn tại Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định đã có sự phát triển vượt bậc. Vào khoảng thời gian này, rất nhiều các sản phẩm đồng thuộc mọi lĩnh vực như thờ cúng, đồ dùng hằng ngày (mâm đồng, thau đồng), đồ trưng bày… đã được cơ sở cung cấp tới khắp mọi nơi. Đi đến đâu, các sản phẩm đồng thuộc dòng họ Nguyễn tại Vạn Điểm đều được người sử dụng rất tín nhiệm.

Cửa hàng đồ thờ cúng tại Vinh Nghệ An

Dựa trên nền tảng uy tín, chất lượng đã có, năm 2000 – năm đầu tiên của thế kỷ 21, Công ty TNHH Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà đã chính thức ra đời. Cơ sở đầu tiên của đồng Quang Hà được đặt tại thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định với khoảng 200 thợ thủ công lành nghề.

Trong suốt thời gian xây dựng và trưởng thành, công ty đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Với việc phát triển thêm ba nhà xưởng tại khuôn viên của công ty ở Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định, gia tăng số lượng thợ thủ công lành nghề, mở rộng thị trường… nên từ 1 xưởng nhỏ ban đầu, đến nay công ty đã có 3 xưởng sản xuất với các quy trình đúc đồng chuyên nghiệp.

Với những bước phát triển vượt bậc đó, cùng với sự tín nhiệm của nhiều thế hệ khách hàng, công ty TNHH Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà đã quyết định thành lập Công ty TNHH Đồng Mỹ nghệ QwangMing – một thương hiệu đồng mỹ nghệ chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn. Với sự thành lập mới này, thương hiệu Đồng mỹ nghệ QwangMing sẽ là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng, tinh xảo tới người mọi tiêu dùng Việt cũng như ra thị trường quốc tế.

Các sản phẩm từ QwangMing được đúc và sản xuất thủ công mang đậm văn hóa Việt

Đồ đồng QwangMing hiện đang cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo và mang đậm văn hóa Việt từ các làng nghề truyền thống
Đồ đồng QwangMing mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng QwangMing mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp bao gồm:

Các sản phẩm đồ dùng bằng đồng cao cấp
Quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng
Đồ thờ cúng, đồ cúng tế bằng đồng
Chuông đồng, linh vật bằng đồng
Tranh đồng, tượng đồng
Trống đồng, các dụng cụ bằng đồng….
Đồ Đồng QwangMing – Tinh hoa văn hoá Việt

Với những nền tảng lịch sử ở trên, Đồ đồng QwangMing tự hào mang tới Quý khách hàng các sản phẩm bằng đồng mang đặc trưng văn hoá Việt. Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Đồ đồng QwangMing quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ

 
Nhà dân khác:
Cửa hàng đồ thờ cúng tại Vinh Nghệ An (1/8/2021)
Những lỗi phong thủy khiến gia chủ tán gia bại sản và cách hóa giải (19/4/2020)
Thước Lỗ Ban phong thủy ứng dụng trong xây dựng nhà (1/2/2020)
Sao Văn Xương dành cho khu học tập trẻ em (24/1/2020)
Phép Tắc Cơ Bản Của Nhà Ở (Gia Trạch) (24/1/2020)
Phong thủy ngoại viên. Hồ nước ngoài trời (24/1/2020)
Giải hạn nội thất cho nữ gia chủ mạng Kim (24/1/2020)
Luận cát hung qua ngoại hình Gia trạch (Phần 5) (24/1/2020)
Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 4) (24/1/2020)
Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 3) (24/1/2020)
Phong thủy cho gia chủ mạng Thủy (24/1/2020)
Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 2) (24/1/2020)
Những điều nên tránh trong phong thủy nhà bếp (24/1/2020)
Phong thủy - cát và hung trong và ngoài nhà ở (phần 1) (24/1/2020)
Căn hộ chung cư từ cách nhìn theo thuật phong thủy (24/1/2020)
 
 
   
  BÀI VIẾT CẦN QUAN TÂM
 
 
   
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Phongthuydoanhnghiep
Hôm nay: 387
Tất cả: 184808
 
 

Tư vấn xem phong thủy tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: [email protected]
Website: http://phongthuycuocdoi.com

Nhà dân
  • Cửa hàng đồ thờ cúng tại Vinh Nghệ An
  • Những lỗi phong thủy khiến gia chủ tán gia bại sản và
  • Thước Lỗ Ban phong thủy ứng dụng trong xây dựng nhà
  • Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 3)
  • Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 4)
  • Luận cát hung qua ngoại hình Gia trạch (Phần 5)
  • Thiết kế website bởi TVC Media