VẬT PHẨM PHONG THỦY | ĐÁ QUÝ PHONG THỦY Bản in
 
Quả cầu đá quý thạch anh
Tin đăng ngày: 1/8/2021 - Xem: 1125
 

Là một trong những vật phẩm phong thủy phù hợp với những người thuộc cung mệnh Hỏa, Thổ, quả cầu thạch anh Tím mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Vậy bạn đã hiểu được gì về quả cầu thạch anh tím chưa? Nếu chưa, hãy cùng xem những thông tin về quả cầu thạch anh này và xem nơi nào cung cấp quả cầu này đảm bảo uy tín, chất lượng nhất nhé.

Tác dụng và ý nghĩa của quả cầu thạch anh tím

Quả cầu thạch anh tím là một trong những món đồ phong thủy được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên. Với món đồ này, chủ nhân sở hữu sẽ có nhiều may mắn, tài lộc và thành công nhờ vào nguồn năng lượng tích cực mà đá thạch anh có được sau hàng nghìn năm hấp thụ những tinh túy từ đất trời. Vậy thực chất quả cầu thạch anh có ý nghĩa và tác dụng nào? Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Những tác dụng tuyệt vời của quả cầu thạch anh tím

Theo các chuyên gia phong thủy, chủ nhân của những quả cầu thạch anh tím sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp. Sản phẩm phong thủy này có tác dụng và ý nghĩa về mặt phong thủy nên mang đến nhiều điều tuyệt vời cho chủ nhân của nó. Với quả cầu thạch anh phong thủy người ta đã thấy được những điều sau:

Công dụng tuyệt vời về sức khỏe

Với quả cầu thạch anh tím, người ta có thể thấy được rất nhiều điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể thấy được hết. Với quả cầu thạch anh, công dụng về sức khỏe sẽ như sau:

Nhờ năng lượng tích cực tỏa ra mà chủ nhân sở hữu sẽ giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress trong công việc nhờ vào những tác động lên hệ thống thần kinh.
Sử dụng quả cầu thạch anh tím sẽ giúp những người hay bị đau đầu, mắc các bệnh về thần kinh sẽ luôn có tinh thần luôn sảng khoái, tích cực hơn.
Thường xuyên đặt quả cầu thạch anh gần với chủ nhân hay các phương vị thích hợp cũng sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.
Quả cầu thạch anh có thể hỗ trợ cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa.
Sức khỏe của hệ tim mạch, tuần hoàn máu cũng tốt hơn nhờ năng lượng của quả cầu thạch anh .
Sức khỏe của hệ xương khớp cũng sẽ được cải thiện rõ ràng nhờ vào nguồn năng lượng của quả cầu thạch anh tím
Đặt quả cầu trên bàn làm việc gần máy tính giúp chủ nhân chống lại tia phóng xạ tia cực tím từ máy tính hay chống lại tia phóng xạ trong môi trường làm việc độc hại.

Với quả cầu thạch anh tím bạn sẽ thấy những tác dụng tuyệt vời sau đây:

Quả cầu thạch anh tím mang nguồn năng lượng dương tích cực giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu.
Quả cầu thạch anh tím cải thiện được khả năng tự tin của người sử dụng nhờ vào năng lượng tích cực tỏa ra mang sự sảng khoái đến tinh thần. Từ đó, chủ nhân có thể đối mặt với những thách thức trong cuộc sống dễ dàng hơn.
Với người làm nghệ thuật quả cầu thạch anh tím giúp kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tốt hơn nên mang lại được những tác phẩm tuyệt vời hơn.
Giúp chủ nhân có các mối quan hệ tốt hơn trong công việc, cuộc sống nhờ năng lượng của quả cầu thạch anh tím. Từ đó mang lại nhiều cơ hội và may mắn hơn.
Năng lượng từ quả cầu thạch anh tím có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật giúp mang đến cảm giác yên tâm cho chủ nhân.
Quả cầu thạch anh hồng giúp thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho người đam mê học hành. Từ đó giúp họ tập trung hơn tới việc học hành, mang lại kết quả cao hơn.
Quả cầu giúp hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công cho các công ty.

Tác dụng với luân xa thiền định

Với quả cầu thạch anh tím, người ta cũng dùng để khai mở luân xa thứ 3, giúp những người tập thiền dễ đi vào cảnh giới dễ hơn. Từ đó mà những tác dụng của việc tập thiền cũng sẽ được cải thiện rõ ràng hơn.

Sử dụng quả cầu thạch anh tím thế nào để mang lại hiệu quả tốt hơn?

Với quả cầu thạch anh tím, người ta sẽ có những cách sử dụng khác nhau để mang lại may mắn và kích hoạt năng lượng cho vật phẩm này. Vậy đó là những cách sử dụng như thế nào, bạn hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay dưới đây để biết nhé.

Quả cầu thạch anh tím phù hợp với những ai?

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu thạch anh tím đại diện cho 1 cung mệnh trong ngũ hành tương sinh. Quả cầu thạch anh tím phù hợp với cung mệnh Hỏa. Từ đó sẽ suy ra những người phù hợp với vật phẩm này bao gồm những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa. Bạn muốn biết mình có phù hợp hay không thì hãy xét theo năm sinh và hệ can chi để chọn cho chuẩn nhất nhé.

Chú ý sử dụng quả cầu thạch anh tím cho phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất

Quả cầu đá quý thạch anh TP Vinh nghệ An

Bày trí quả cầu thạch anh tím thế nào cho phù hợp?

Với quả cầu thạch anh tím, tốt nhất nên chọn đặt ở phương vị hướng Đông
Đặt quả cầu thạch anh tím ở giữa trung tâm nhà sẽ mang sinh khí đến cho mọi người.
Đặt quả cầu thạch anh tím trên bàn học hay bàn làm việc sẽ giúp tập trung mang lại đam mê và may mắn cho chủ nhân.
Quả cầu thạch anh tím tránh đặt ở nhà bếp, góc phòng hay giữa đường đi, lối vào hay đặt ở những phương có sát khí.
Muốn đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà nên đặt quả cầu thạch anh tím ở phương vị đại cát đại lợi.

Với quả cầu thạch anh, chủ nhân sở hữu thường sẽ thực hiện thanh tẩy cho nó và kích hoạt năng lượng để việc sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn khi sử dụng. Vậy cách thanh tẩy và kích hoạt năng lượng như thế nào, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Để thanh tẩy cho quả cầu thạch anh tím, bạn nên dùng loại nước khoáng lavie hoặc Vĩnh Hảo. Lấy thêm 1 chút muối không I ốt như muối hột và pha cùng. Sau đó, quả cầu có đế thì tháo đế ra rồi ngâm trong đó khoảng 2 – 3 ngày.
Nên chọn thời điểm thanh tẩy và kích hoạt năng lượng gần với trăng rằm. Khi ngâm thì nên đem ra phơi nắng ban ngày, ban đêm thì để dưới ánh trăng rằm để kích hoạt năng lượng của quả cầu thạch anh.
Cách thanh tẩy và kích hoạt năng lượng như trên đây chính là những gì mà bạn nên tìm hiểu để giúp việc sử dụng thêm hiệu quả.

Rơi vỡ quả cầu thạch anh tím nên xử lý thế nào?

Có khá nhiều cách để bạn xử lý quả cầu thạch anh tím nếu như vô tình làm rơi vỡ. Không nói tới trường hợp bị vỡ trước đó do lỗi của nhà sản xuất, nếu nguyên nhân là do bạn, hãy bình tĩnh và xử lý như sau:

Cách 1: Đem tới nhà cung cấp, nhờ họ tư vấn xem có thể chế tác thành những vật phẩm khác hay không nếu như quả cầu thạch anh không bị vỡ nhiều.
Cách 2: Nếu như vỡ quá nhiều và không thể chế tác, hãy bán lại cho bên cung cấp và mua một quả cầu mới, không nên gắn lại bằng keo vì lúc đó không còn nguyên vẹn và mang lại những điều không may cho bạn.

Quả Cầu Thạch Anh Tím sẽ tăng năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Cung Mệnh nào nên sử dụng Quả cầu thạch anh tím?

Thạch Anh Tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh và nếu xét theo năng lượng thì là đỉnh của tất cả mọi năng lượng. Do đó, Quả Cầu Thạch Anh Tím chắc chắn sẽ hợp với tất cả mọi cung mệnh.

Nên chú ý gì khi mua quả cầu thạch anh tím?

Để mua quả cầu thạch anh tím, bạn nên chú ý đến những yếu tố khác nhau để đảm bảo được rằng quả cầu thạch anh tím bảo đảm bảo được chất lượng và cam kết 100% tự nhiên. Vì thế mà, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm và không biết cách phân biệt, hãy áp dụng những gợi ý mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé:


Chú ý phân biệt quả cầu thạch anh tím thật giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Những cách phân biệt quả cầu thạch anh tím thật – giả

Để biết quả cầu thạch anh tím là thật hay giả, bạn có thể áp dụng những cách phân biệt sau đây:

Dùng dung dịch axeton lấy 1 ít, sau đó bạn quét lên quả cầu và xem màu sắc của miếng vải hay miếng giấy lau. Nếu như có màu thì đó là đá nhuộm, đá giả.
Kiểm nghiệm trực tiếp với máy đo năng lượng để xem đá đó là đá thật hay giả, năng lượng ra sao. Cách này đảm bảo chính xác 100%. Tuy nhiên cách này lại ít người thực hiện vì mất thời gian.
Bạn cũng có thể yêu cầu Shop mang đi kiểm định tại các đơn vị uy tín như PNJ, SJC…
Trên đây chính là những cách để kiểm nghiệm và phân biệt đá thạch anh thật giả mà bạn có thể áp dụng để xem để nhận biết khi mua hàng. Tuy nhiên sẽ chẳng cần phải áp dụng những cách đó, bạn chỉ cần tìm đến một nơi cung cấp đá quý thật uy tín như Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp là có thể yên tâm mà chẳng cần phải mất công thử nghiệm. Vậy lý do vì sao bạn nên đến đây thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay dưới đây nhé.

Tại sao nên đến Kim Tự Tháp để chọn mua quả cầu đá thạch anh tím?

Là một trong những nơi cung cấp đá thạch anh uy tín và cực kỳ tin cậy mà rất nhiều người đã lựa chọn, Đá quý Kim Tự Tháp đã được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về chất lượng đá. Chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có.

 
Vật phẩm phong thủy khác:
La bàn phong thủy (8/8/2021)
Bàn thờ Ông Địa Thần Tài phong thủy (1/8/2021)
Quả cầu đá quý thạch anh (1/8/2021)
Mèo thần tài lộc phong thủy (1/8/2021)
Tượng Bát Tiên và cách đặt tượng đúng phương vị phong thủy (24/1/2020)
Vị trí đặt két sắt theo phong thủy (24/1/2020)
Tỳ hưy đá Thạch Anh (24/1/2020)
 
 
   
  BÀI VIẾT CẦN QUAN TÂM
 
 
   
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Phongthuydoanhnghiep
Hôm nay: 416
Tất cả: 208983
 
 

Tư vấn xem phong thủy tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: [email protected]
Website: http://phongthuycuocdoi.com

Nhà dân
  • Cửa hàng đồ thờ cúng tại Vinh Nghệ An
  • Những lỗi phong thủy khiến gia chủ tán gia bại sản và
  • Thước Lỗ Ban phong thủy ứng dụng trong xây dựng nhà
  • Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 3)
  • Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 4)
  • Luận cát hung qua ngoại hình Gia trạch (Phần 5)
  • Thiết kế website bởi TVC Media